หน้าแรก บันเทิง ละคร หนัง เพลง ดวง ความงาม สาระน่ารู้ Who? กินเที่ยวช้อป PR-NewsNewsdara.com เว็บข่าวบันเทิงดารา : ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ละคร เพลง หนัง ข่าวบันเทิงต่างประเทศ รูปดารา
 


 

“อีฟ ชญานิศฐ์” เจอบทหนัก!!!

เล่นกับอารมณ์ตัวเอง ในซีรีส์ “การ์เดี้ยนฯ”

            เคยผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา เอ็มวี และละครทางช่อง 7  สำหรับนักแสดงสาว “อีฟ-
ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ
” ที่ตอนนี้ได้ตัดสินใจเซ็นสัญญากับทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) พร้อมนั่งแท่นเป็นพิธีกรข่าวในรายการ What’s Up 29 (วอทซับ ทเวนตี้ไนน์)” เป็นประจำทุกวัน เวลา 20.20 น. ล่าสุดกำลังจะมีผลงานละครซีรีส์เรื่อง “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)  จ่อคิวออกอากาศกลางเดือน ก.ค.ที่จะถึงนี้  เจ้าตัวต้องเจอกับบทหนัก!! เพราะต้องเล่นกับอารมณ์ตัวเอง ซึ่ง “อีฟ” เล่าว่า

สำหรับละครซีรีส์เรื่อง “การ์เดี้ยน หักเหลี่ยมมัจจุราช (Guardian)” รับบทเป็น “ปลายฟ้า” หญิงสาวที่มีบุคลิกหน้าตา และการศึกษาดีเยี่ยม เป็น ส.ส.ดาวรุ่งในพรรครัฐบาลผู้เชื่อมั่นในระบบ ต้องการกำจัดความชั่วร้าย และคอรัปชั่นไปให้หมดจากสภา, ระบบข้าราชการ ครั้งหนึ่งเคยเกือบตายจากการเปิดโปงคอรัปชั่น เรื่องนี้ต้องเล่นคู่กับพระเอกคือ “พี่ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง” ซึ่งเป็นบอดี้การ์ดคอยปกป้องเรา สำหรับเรื่องนี้ค่อนข้างยากมาก เพราะตัวเรากับบทบาทค่อนข้างจะแตกต่างกันพอสมควร ในเรื่องเป็นผู้หญิงที่ดุ ไม่ยอมใคร โตกว่าตัวเราค่อนข้างเยอะ ต้องนิ่ง ทำให้ตัวเองดูเป็นผู้ใหญ่ให้น่าเชื่อถือ เป็นคนคิดซับซ้อน ซึ่งความยากก็คือในแต่ละฉากเราต้องแสดงหลายอารมณ์มาก เพราะเราเป็นคนคิดเยอะ อย่างเช่นมีฉากที่จะต้องฆ่าปิดปากพระเอก มันจะต้องแสดงอารมณ์ที่เราเคยรักกัน มีอารมณ์ที่เสียใจ มีความเกลียด โกรธ และต้องฆ่าเค้าด้วย ใช้อารมณ์เยอะมากค่ะ ยังไงก็อยากให้ติดตามผลงานของ “อีฟ” ด้วยนะคะ”ข่าวย้อนหลัง 
 
     
     
     
     
     
 
   
บริษัท เอ็มเตอร์เทน จำกัด
เลขที่ 30/3 ซอยพุทธบูชา15 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150
ติดต่อฝ่ายโฆษณาได้ที่ 087-697-8889 Email:newsdara@outlook.com
© 2014 by www.newsdara.com •